UFABETWINS

UFABETWINS นี่เป็นการเดินทางที่น่าจดจำตลอดสามปีสำหรับสตีเวนเจอร์ราร์ด

รถไฟเหาะตีลังกาเรนเจอร์สามปีของสตีเวนเจอร์ราร์ด ไปจนถึงการพูดพร่ำเพ้อคลาสสิกและประวัติศาสตร์ 55

ในที่นั่งฮ็อตเรนเจอร์ในขณะที่เขาได้รับสถานะตำนานที่ Ibrox ด้วยการส่งมอบตำแหน่งแชมป์ลีกที่ 55 ที่เป็นที่ต้องการมาก

สตีเวนเจอร์ราร์ดเปิดเผยว่าคำแนะนำด้านเสียงที่สำคัญของเจอร์เก้นคล็อปป์คือการรักษาสมดุลในฐานะหัวหน้าอย่างไรและเป็นสิ่งสำคัญในช่วงสามปีรถไฟเหาะเรนเจอร์

ในขณะที่นักแข่งไฟต์บลูส์ผู้คว้าแชมป์รายการนี้สะท้อนให้เห็นถึงช่วงเวลาที่เขารับผิดชอบในวันครบรอบ 3 ปีของการแต่งตั้งเขากล่าวว่า “มันเป็นความสุขและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ทำมัน

“มันเป็นการเดินทางมาแล้วบางครั้งก็ตกต่ำอย่างเหลือเชื่อเช่นกันการเดินทางจะพาคุณไปทั่วทุกที่ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่ามันผ่านไปสามปีแล้วเราจะไปกันอีกครั้ง”

แฟน ๆ ของเรนเจอร์จะหวังว่าจะได้รับสิ่งที่เหมือนกันมากขึ้นในขณะที่พวกเขาผูกมัดตัวเองและที่นี่ Record Sport Online จะมาดูความสูงและต่ำของการดำรงตำแหน่งของเขาในตอนนี้

Let’s Go – 4 พฤษภาคม 2018

ประตูถูกเปิดที่Ibroxเนื่องจากแฟน ๆ หลายพันคนได้รับอนุญาตให้เข้ามาในสนามเพื่อทักทายผู้จัดการทีมคนใหม่ของพวกเขา ก่อนหน้านี้ตำนานลิเวอร์พูลและอดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษได้สร้างเสียงให้กับการปฏิวัติเรนเจอร์ของเขาด้วยคำง่ายๆสองคำ – ไปกันเถอะ!

Shades of Souey – 5 สิงหาคม 2018
มีการเปรียบเทียบมากมายกับGraeme Sounessเมื่อสตีเวนเจอร์ราร์ดได้รับการแต่งตั้งให้เป็นหัวหน้าของเรนเจอร์สเนื่องจากทั้งคู่แบ่งปันสถานะตำนานที่ลิเวอร์พูลและรับ Ibrox เป็นกิ๊กบริหารคนแรกของพวกเขา

และเจอร์ราร์ดได้ถ่ายทอดความเป็นซุปตาร์ภายในของเขา – ผู้ซึ่งมีชื่อเสียงกล่าวว่า ‘ไม่มีใครชอบพวกเราเราไม่สนใจ’ ในการสัมภาษณ์ทางทีวีโดยมีผู้ตัดสินพูดจาโผงผางหลังจากเกมในประเทศเกมแรก

เขาไม่พอใจกับใบแดงของอัลเฟรโดโมเรโลสเพียงแค่ 12 นาทีในการเสมอ 1-1 และกล่าวว่า“ ดูเหมือนว่าโลกกำลังต่อต้านเรา ฉันเชื่อว่ามันเกิดขึ้นมาหลายฤดูกาลแล้ว”

Euro Progres – 30 สิงหาคม 2018

เรนเจอร์สประสบกับผลลัพธ์ที่น่าอับอายที่สุดในยุโรปในช่วงเริ่มต้นของฤดูกาลก่อนที่สตีเวนเจอร์ราร์ดจะมาถึงเมื่อพวกเขาพ่ายแพ้ให้กับมินโนว์สโพรเกรสนีเดอร์คอร์นจากลักเซมเบิร์กซึ่งเปโดรไกซินฮาเจ้านายล้มเหลวไม่เคยหายจาก

แต่ในการแข่งขันระดับทวีปอาชีพของเจอร์ราร์ดต้องโลดแล่นในขณะที่เขาเจรจาผ่านรอบคัดเลือกสี่รอบเพื่อไปถึงรอบแบ่งกลุ่มยูโรป้าลีกด้วยการแข่งขันที่น่าทึ่งในรัสเซียโดยที่ชายเก้าคนของเขาต่อสู้จนเสมอกัน 1-1

เจอร์ราร์ดรู้ดีถึงความสำคัญของเวทีนั้นและกล่าวว่า“ สโมสรแห่งนี้ไม่ได้ทำงานอย่างที่เราต้องการหากไม่มีเงินทุนในยุโรป”

Hampden heartache ตอนที่ 1 – 28 ตุลาคม 2018
สัญญาณของความคืบหน้าภายใต้สตีเวนเจอร์ราร์ดเป็นที่ประจักษ์ในช่วงแรก ๆ แต่การแพ้รอบรองชนะเลิศของเบ็ตเฟรดคัพซึ่งเป็นความพ่ายแพ้สี่ครั้งสุดท้ายติดต่อกันเป็นครั้งที่ห้าสำหรับสโมสร – เป็นการย้ำเตือนถึงงานที่ยังต้องทำเพื่อให้แน่ใจว่าจะกลับสู่วันแห่งความรุ่งโรจน์ .

ส่วนหัวในช่วงท้ายของ Lewis Ferguson ทำให้อเบอร์ดีนได้รับชัยชนะและเปิดเผยข้อบกพร่องของ Gers และ Gerrard มีคำเตือนในภายหลังโดยกล่าวว่า:“ ถ้าผู้เล่นเหล่านี้ไม่ก้าวขึ้นมาก็เป็นเรื่องง่ายที่สโมสรใหญ่: ผู้จัดการไปและพบว่ามีคุณภาพที่ดีกว่า”

ลัคกี้ 13 – 28 ธันวาคม 2561

เรนเจอร์สจบเกมดาร์บี้เป็นโหลโดยไม่มีชัยชนะในขณะที่สตีเวนเจอร์ราร์ดสร้างความเสียหายให้กับเบรนแดนร็อดเจอร์สเจ้านายเก่าของลิเวอร์พูลพ่ายแพ้ บริษัท เก่าครั้งแรก

UFABETWINS

ไรอัน แจ็คเป็นฮีโร่ที่มีเป้าหมายเดียวของเกมที่ Ibrox ในการปะทะกันในเทศกาลด้วยการเฉลิมฉลองหลังการแข่งขันที่ดุเดือด

อย่ากลับมาอีกครั้ง – 12 มีนาคม 2019
ความหวังของเครื่องเงินจบลงแล้วสำหรับฤดูกาลแรกของสตีเวนเจอร์ราร์ดที่รับผิดชอบในขณะที่อเบอร์ดีนกำจัดพวกเขาอีกครั้งคราวนี้ในสก็อตติชคัพด้วยการชนะ 2-0 ที่ไอบร็อกซ์ในการเล่นซ้ำหลังจากที่ทีมต่อสู้กัน 1-1 ที่ Pittodrie ในเกม ไตรมาสสุดท้าย

Hampden heartache ตอนที่ 2 – 8 ธันวาคม 2019

หลังจากฝ่าอุปสรรครอบรองชนะเลิศไปถึงรอบชิงชนะเลิศครั้งแรกในฐานะผู้จัดการทีมแฮมป์เดนจบลงอย่างคุ้นเคยเมื่อเรนเจอร์แพ้คู่แข่งเซลติก บ้านผลบอล

ไลท์บลูส์เป็นฝ่ายที่โดดเด่น แต่เฟรเซอร์ฟอร์สเตอร์มีความโดดเด่นระหว่างไม้สำหรับห่วงเนื่องจากอัลเฟรโดโมเรโลสพลาดจากจุดดังกล่าวหลังจากที่เซลติกลดลงเหลือ 10 คนและทำประตูผ่านคริสโตเฟอร์จูเลียนพร้อมกับรีเพลย์ทีวีที่แสดงให้เห็นว่าเขาอยู่ในตำแหน่งล้ำหน้า Michael Beale โค้ชของ Gers อธิบายว่ามันเป็น “รอบชิงชนะเลิศด้านเดียวมากที่สุดในประวัติศาสตร์ที่ทีมแพ้”

Derby delight – 29 ธันวาคม 2019

สตีเวนเจอร์ราร์ดไม่สามารถซ่อนอารมณ์ของเขาได้ในขณะที่เขาปะทุเต็มเวลาและกรีดร้องใส่กล้องของสกายสปอร์ตในงานเฉลิมฉลองที่ดุเดือดหลังจากนำเรนเจอร์สไปสู่ชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขา – และเป็นครั้งแรกของสโมสรที่ปาร์คเฮดมาเกือบทศวรรษ

เขาถูกวิพากษ์วิจารณ์ในบางไตรมาสโดยมีข้อเสนอแนะที่เหนือกว่าและคริสซัตตันคอลัมนิสต์ Record Sport อ้างว่ามัน“ น่าอาย” แต่หัวหน้า Gers กล่าวว่า“ เราเป็นเวลา 18 เดือนในสิ่งนี้ดังนั้นเราต้องสนุกกับสิ่งนั้นมันคือสิ่งที่ฟุตบอล เกี่ยวกับ.”

มากถึง Braga – 26 กุมภาพันธ์ 2020
เมื่อผ่านเข้ารอบแบ่งกลุ่มจากยูโรป้าลีกจากนั้นเรนเจอร์สก็ผ่านเข้ารอบน็อคเอาท์ครั้งแรกด้วยการชนะบราก้าในโปรตุเกสอย่างน่าทึ่งขอบคุณผู้ชนะของไรอันเคนท์หลังจากคัมแบ็กอย่างเหลือเชื่อที่อิบร็อกซ์ในเลกแรกเมื่อพวกเขาฟื้นตัวจากการยิงสองประตู

ปัญหา Tynecastle – 29 กุมภาพันธ์ 2020

จากระดับสูงสุดของยูโรไปจนถึงจุดต่ำสุดของเขาในอีกไม่กี่วันต่อมาในขณะที่สตีเวนเจอร์ราร์ดถูกทิ้งให้พิจารณาอนาคตของเขาหลังจากการออกจากสก็อตติชคัพด้วยมือของ Hearts ซึ่งทำให้พวกเขาไม่ได้รับถ้วยรางวัลเป็นฤดูกาลที่สองติดต่อกัน “ สองฤดูกาลที่ไม่มีถ้วยรางวัลนั้นไม่ดีพอ ไม่ใช่สิ่งที่ฉันเกี่ยวกับ “เขากล่าว “ ฉันต้องคิดตอนนี้” แต่มันแย่ลงในอีกไม่กี่วันต่อมาเมื่อพวกเขาพ่ายแพ้ในบ้านให้กับแฮมิลตันแอคซี่ส์ในเกมลีกนัดสุดท้ายก่อนที่ฟุตบอลจะปิดตัวลงเนื่องจากโควิด

บันทึกเบรกเกอร์เมื่อกลับมา

ฤดูกาลที่ถูกหยุดลงเนื่องจากโรคระบาดทำให้เจอร์ราร์ดและผู้เล่นของเขามีเวลาค้นหาวิญญาณและสร้างฤดูกาลที่ยิ่งใหญ่และพวกเขาก็ประสบความสำเร็จในการแข่งขันส่งผลให้ทำลายสถิติการป้องกันอายุ 114 ปีหลังจากเก็บคลีนชีตได้ เจ็ดเกมแรกในลีกและพาร์คเฮดที่ชนะ 2-0 เป็นรากฐานสำหรับการผลักดันชื่อ

การแจ้งเตือนความล้มเหลวครั้งเก่า – 16 ธันวาคม 2020

เรนเจอร์สไม่แพ้การแข่งขันในประเทศหรือในยุโรปจนกว่าพวกเขาจะล้มลงจาก Betfred Cup ที่St Mirrenและถ้วยช็อคเกอร์ นั่นนำไปสู่คำถามเกี่ยวกับขวดของพวกเขาที่พัง แต่พวกเขาก็ไม่แพ้ในประเทศอีกเลยจนกระทั่งสกอตติชคัพพ่ายจุดโทษให้กับเซนต์จอห์นสโตนในรอบควอเตอร์สุดท้ายเพื่อให้เป็นถ้วยที่น่าพิศวงหนึ่งครั้งในเก้าครั้งในช่วงสามปีของเจอร์ราร์ด

ค่ำคืนที่ร้อนแรงเป็นประวัติการณ์ – 3 มีนาคม 2564

สตีเว่นเจอร์ราร์ดมีส่วนร่วมในการจับกุมผู้ตัดสินจอห์นบีตันที่น่าประหลาดใจในขณะที่เขาเปิดตัวการด่าทอ f-bomb ที่นักเป่านกหวีดเนื่องจากปฏิเสธการลงโทษด้านข้างของเขาและจองAlfredo Morelosเพื่อดำน้ำกับลิฟวิงสตัน ต่อมาเจอร์ราร์ดถูกแบนทัชไลน์ แต่การชนะในเวสต์โลเธียนทำให้เจอร์สอยู่ในตำแหน่งที่รุ่งโรจน์

ตำนานในลิเวอร์พูลพระเจ้าในกลาสโกว์ – มีนาคม 2020

เรนเจอร์สได้รับการสวมมงกุฎเป็นแชมป์ในช่วงแรกสุดของฟุตบอลสก็อตเป็นเวลา 119 ปีหลังจากที่เซลติกถูกจับโดยการทำประตูที่ Tannadice

การเฉลิมฉลองยังคงดำเนินต่อไปซึ่งเริ่มต้น 24 ชั่วโมงก่อนหน้านี้เมื่อเรนเจอร์สเอาชนะเซนต์เมียร์เรนที่อิบร็อกซ์และเจอร์ราร์ดเป็นหัวใจสำคัญของฉากห้องแต่งตัวที่น่าทึ่งเลื่อนไปตามพื้น

https://www.ufabetwins.com/