UFABETWINS

UFABETWINS ไบรท์ตันห้าดาวเพิ่มความทุกข์ยากของเลสเตอร์

UFABETWINS และเบรนแดนร็อดเจอร์ส เลสเตอร์ ตัวท้ายตารางล้มเหลวในการคลายความกดดัน

UFABETWINS ให้กับผู้จัดการทีม เบรนแดน ร็อดเจอร์ส หลังจากที่ พวกเขาออกสตาร์ท แบบไร้ชัยชนะ ต่อได้ด้วย การพ่ายต่อ ไบรท์ตัน 5-2 อย่างถล่มทลาย เลสเตอร์ ตัวท้ายตาราง ล้มเหลวในการคลาย ความกดดัน ให้กับผู้จัดการทีม เบรนแดน ร็อดเจอร์ส หลังจากการออก สตาร์ทแบบไร้ชัยชนะ ของพวกเขา ถูกขยายออกไป ด้วยการพ่ายแพ้ 5-2 ที่ ไบรท์ตันที่บินสูง

จบครึ่งหลังของ Leandro Trossard และดับเบิ้ล ของ Alexis Mac Allister – จุดโทษตามด้วย การเตะฟรีคิก ที่น่าทึ่ง – ประณาม Foxes ที่ดิ้นรน ให้พ่ายแพ้ ในพรีเมียร์ลีก ที่ห้าติดต่อกัน

ผู้เยี่ยมชมอยู่ ในครึ่งเวลาที่ Amex Stadium ขอบคุณ Patson Daka หลังจากเป้าหมาย ของลุคโธมัส และ Moises Caicedo ตีพลิกเปิดนาทีแรก ของ Kelechi Iheanacho

แต่พวกเขา ก็เหนือกว่า ในช่วงระยะเวลาที่สอง และตอนนี้ ได้แต้มเดียว จาก 18 แต้ม ที่เป็นไปได้ ส่งผลให้ธง ‘รอดเจอร์ส เอาท์’ ถูกคลี่ออก ในช่วงท้ายเกม เยือนที่ไม่พอใจ เต็มเวลา

เมืองก็จะแพ้ด้วย ระยะขอบ ที่ใหญ่กว่า ถ้า Mac Allister ไม่มีการโจมตี ระยะไกลที่น่าทึ่ง ซึ่งถูกตัดออก เพื่อล้ำหน้า กับ Enock Mwepu หลังจาก การตรวจสอบ VAR ที่ยาวนาน

ชัยชนะที่คู่ควร ของไบรท์ตัน กระชับการยึดครอง ในจุดที่สี่ ขณะที่พวกเขา ตอบโต้อย่างหนักแน่น ต่อการพ่ายแพ้ ครั้งแรกของฤดูกาล ที่ฟูแล่มใน กลางสัปดาห์

ร็อดเจอร์ส กุนซือทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ในสัปดาห์นี้ ยอมรับว่า เป้าหมายหลัก ของสโมสร คือเลี่ยง การตกชั้นหลัง จากออกสตาร์ท ฤดูกาลที่ยากลำบาก และช่วงตลาดซื้อขาย นักเตะที่ยากลำบาก

การลงนาม ในวันสุดท้าย Wout Faes ไม่สามารถแสดง ใน Sussex โดยไม่ได้รับ วีซ่าตรงเวลา ในขณะที่ Rodgers ตอบโต้ การสูญเสีย 1-0 ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อวันพฤหัสบดี โดยนำคู่หู Iheanacho และ Daka ที่จู่โจมกลับมา

UFABETWINS

ทีมเยือน ซึ่งไม่เคยจบที่ ต่ำกว่า 12 นับตั้งแต่ ประสบความสำเร็จ ในการคว้าแชมป์ ในปี 2559 ทำให้ความฝัน เริ่มต้นเพียง 51 วินาที

ใน Youri Tielemans จัดการ Solly March ทางปีกซ้าย และหลังจากที่ Harvey Barnes ช่วยจ่ายบอล ดาก้าก็เปิดทางให้ Iheanacho แท็ปอินง่ายๆ

แฟน ๆ ที่เดินทาง ของเลสเตอร์ ตอบสนองต่อ การเปิดอย่างรวดเร็ว ด้วยการร้องเพลง แดกดันว่า ‘เราอยู่ได้’ แต่พวกเขา ก็เงียบไป อย่างรวดเร็ว เมื่อนกนางนวล พลิกเกม

มาร์ชชดใช้ ความผิดพลาด ในช่วงต้นของเขา ในนาทีที่ 10 บังคับให้ ผู้พิทักษ์ Foxes Thomas หันเหลูกบอล เข้าตาข่าย ของเขาเอง โดยการโหม่ง ข้ามลอยจาก Trossard วิงแบ็คของ Albion กลับไป ข้ามประตู ความผิดพลาด อีกอย่างของเลสเตอร์ ทำให้นกนางนวล ขยับไปข้างหน้า เพียงห้านาทีต่อมา

James Maddison เสียการครอบครอง อย่างไม่ระมัดระวัง ใกล้กับเส้นแบ่งครึ่ง ทำให้ Mwepu ก้าวไปข้างหน้า และลื่นไถล ใน Caicedo ซึ่งเข้าเส้นชัย อย่างเด่นชัด ในมุมล่างซ้าย
แฟนบอลของไบรท์ตัน เยาะเย้ยร็อดเจอร์ส ด้วยการร้องเพลงว่า ‘คุณถูกไล่ออก ในตอนเช้า’ แต่ดูเหมือนว่า จะควบคุมได้แล้ว เจ้าบ้านจึงมอบ พรสวรรค์ให้เลสเตอร์ ในนาทีที่ 33 อย่างลึกลับ

บอลยาวเลอะเทอะ ของ Adam Webster ถูกตัดขาด อย่างง่ายดาย โดย Barnes และหลังจาก ที่ Lewis Dunk ที่ตีกลับถูก ลูกบอลที่ถ่วงน้ำหนัก อย่างสมบูรณ์แบบ ของ Tielemans อยู่ด้านบน Daka ก็วิ่งไปอย่างมั่นใจ เพื่อเจาะทะลุ Robert Sanchez อย่างมั่นใจ

ไบรท์ตันเริ่มต้นวันใหม่ ด้วยแนวรับ ที่โหดที่สุด ในดิวิชั่น แต่เกือบจะตามหลัง เป็นครั้งที่สอง เมื่อภาพอันทรงพลัง ของบาร์นส์ถูกซานเชซ ไล่ก่อนพัก แต่มันก็ตกต่ำ สำหรับสุนัขจิ้งจอก จากที่นั่น

นกนางนวลคิดว่าพวกเขา สามารถกลับมาเป็นผู้นำได้อีกครั้ง หลังจากรีสตาร์ทได้สองนาที ต้องขอบคุณสายฟ้าของ Mac Allister อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ผู้ตัดสิน โทนี่ แฮร์ริงตัน ได้ตรวจสอบฟุตเทจบนจอมอนิเตอร์ด้านข้างสนาม ไดรฟ์ระยะ 25 หลาที่น่าทึ่งไปยังมุมบนซ้ายก็ถูกตัดออกไป

การสนับสนุนของไบรตันใช้ภาษาที่มีสีสันเพื่อระบายความคับข้องใจของพวกเขา แต่ไม่สามารถปฏิเสธได้ในนาทีที่ 64 แรงกดดันอย่างต่อเนื่องถึงจุดสุดยอดใน Pascal Gross ลื่นไถลใน Trossard ที่มีชีวิตชีวาและเขายังคงความสงบ เพื่อหามุมล่างขวา

นกนางนวลเพิ่มความได้เปรียบเป็นสองเท่าอย่างรวดเร็ว Mac Allister ชดเชยความผิดหวังก่อนหน้านี้ โดยเปลี่ยนจากตรงกลางจากจุดนั้นอย่างเย็นชาหลังจากที่ Trossard หลอกทางผ่าน Wilfred Ndidi ด้วยทักษะที่อุกอาจก่อนที่จะถูกล้มลง

เลสเตอร์ไม่เคยขู่ว่าจะคัมแบ็ก และความทุกข์ยาก ของพวกเขาก็เพิ่มพูนเข้าไป อีกเมื่อ Mac Allister งอฟรีคิกที่น่ายินดีไปที่มุมบนซ้ายจากระยะ UFABETWINS